ไบโอสเปรย์

ของใหม่

ไบโอสเปรย์แบบมาตรฐาน

ราคากล่องละ 3,200 บาท เมื่อสั่งซื้อครบสี่กล่อง ส่งฟรี EMS ทั่วประเทศ ขนาด 60 มล.กระตุ้นต่อม พิตูอิตารี่ ใต้สมอง ให้หลั่ง ฮอร์โมน เจริญวัย (HGH) อย่างเป็นธรรมชาติเข้าสู่ร่างกาย ไบโอสเปรย์ เป็นผลิตภัณฑ์ธรรม ชาติที่บริสุทธิ์และปลอดภัย 100 % ชะลอวัยอย่างได้ผลต้องไบโอสเปรย์ !!

รายละเอียดเพิ่มเติม

3,500 ฿

ช่องทางการชำระเงิน
ช่องทางการชำระเงิน

ส่วนลดเพิ่ม

ปริมาณ ส่วนลด ประหยัด
4 300 ฿ ถึง 1,200 ฿

ข้อมูลเพิ่มเติม

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดพิเศษที่ช่วยกระตุ้นต่อมพิทูอิตารี่ใต้สมองให้ หลั่ง HGH อย่างเป็นธรรมชาติเข้าสู่ร่างกายของเรา Bio Spray ประกอบด้วย ส่วนผสมของกรดอะมิโนที่ได้จากกรรมวิธีทางเทคโนโลยีชีวภาพ และ IGF-1 ซึ่งสกัดมาจากหัวน้ำนม กรดอะมิโนที่ใช้มีสี่ชนิด ได้แก่ อาร์จินีน ออร์นิทีน กลูตามีน และ ไลซีน เป็นส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากการศึกษาทางคลินิก ตามที่อ้างถึงในหนังสือ "Grow Young with HGH" ของนายแพทย์ โรนัลด์ คลัทซ์ ผู้ก่อตั้งและประธานสถาบันต่อต้านความชราแห่งสหรัฐอเมริกา บทที่ 16 หน้า 200 ภายใต้หัวข้อเรื่อง "คำแนะนำในการใช้สารอาหารกระตุ้นฮอร์โมนเจริญวัย" Bio Spray เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่บริสุทธิ์และปลอดภัย 100 % มั่นใจได้ว่าปราศจากผลข้างเคียง และให้ผลของ HGH ครบถ้วนทุกประการ

ขนาด 60 มล.กระตุ้นต่อม พิตูอิตารี่ ใต้สมอง ให้หลั่ง ฮอร์โมน เจริญวัย (HGH) อย่างเป็นธรรมชาติเข้าสู่ร่างกาย
              ไบโอสเปรย์ เป็นผลิตภัณฑ์ธรรม ชาติที่บริสุทธิ์และปลอดภัย 100 %

Supplement Facts

Serving Size : 0.6ml (5 sprays)
Serving per Container 90    
Volume : 60ml

Amount per serving % Daily Value
Ingredients per serving (0.6 ml)

IGF Extracted from Colostrum : 60 mcg*
L-Arginine : 20 mcg*
L-Ornithine : 20 mcg*
L-Glutamine : 10 mcg*
L-Lysine : 10 mcg*
* Daily Value Not Established


HGH is produced by the hypophysis cerebri in our main brain; it is basically different from other hormone type, as it is the master hormone which has the ultimate ability to activate almost the entire function of the body. HGH stimulates the engineering of the body changes, metabolism, and brain activities and disintegration activity. Therefore, HGH is able to reverse aging and regain youthfulness, both physically and mentally.

แด่ทุกท่านสำหรับการสั้งซื้อชุดพิเศษ 4 กล่องลดเพิ่ม รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ เรา เบอร์โทรศัพท์ (087) 561 -3469