ไบโอสเปรย์ พลัส

ของใหม่

ไบโอสเปรย์ พลัส

เพียง 3,200 บาท เมื่อซื้อครบ 4 กล่อง บริการส่งฟรี EMS ทั่วประเทศ เป็นผลิตภัณฑ์พิเศษที่ช่วยกระตุ้นต่อมพิตูอิตารี่ใต้สมองให้หลั่ง HGH   อย่างเป็นธรรมชาติ เข้าสู่ร่างกายของเรา Bio Spray Plus   มีส่วนประกอบเช่นเดียวกับ Bio Spray แต่ได้เพิ่มสารสกัดจาก น้ำนมวัว   จากแม่วัวที่แรกคลอดในระยะ 72 ชั่วโมงแรก   จึงอุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่เป็นประโยชน์ แร่ธาตุ และวิตามิน   ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ

รายละเอียดเพิ่มเติม

97 รายการ

ของพร้อมส่ง

3,500 ฿

ช่องทางการชำระเงิน
ช่องทางการชำระเงิน

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไบโอสเปรย์ พลัส

เป็นผลิตภัณฑ์พิเศษที่ช่วยกระตุ้นต่อมพิตูอิตารี่ใต้สมองให้หลั่ง HGH   อย่างเป็นธรรมชาติ เข้าสู่ร่างกายของเรา Bio Spray Plus   มีส่วนประกอบเช่นเดียวกับ Bio Spray แต่ได้เพิ่มสารสกัดจาก น้ำนมวัว   จากแม่วัวที่แรกคลอดในระยะ 72 ชั่วโมงแรก   จึงอุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่เป็นประโยชน์ แร่ธาตุ และวิตามิน   ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ

ไบโอสเปรย์ พลัส ขนาด 60 มล.

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 60 มิลลิลิตร

  •  กรดอะซิติค (Acetic Acid) 1.2 มล. (2%)
  • โปรตีนจากนม (Milk Protein) 0.3 มล. (0.5%)
  • แอล-อาร์จีนีน (L-Arginine) 0.3 มล. (0.5%)
  • แอล-กลูตามีน (L-Glutamine) 0.3 มล. (0.5%)


      ไบโอสเปรย์ พลัส ประกอบด้วย กรดอะมิโนใน คอรอสตรัม   ซึ่งเป็นน้ำนมแรกผลิตจากเต้านมแม่ช่วง 72 ชั่วโมงหลังคลอด   ซึ่งให้ปัจจัยการต้านทานโรค ปัจจัยการเจริญเติบโต กรดอะมิโน น้ำแร่   และวิตามินที่เสริมสร้างสุขภาพและให้ความมีชีวิตชีวาต่อมนุษย์
   


        HGH คือ ฮอร์โมนที่ผลิตจากต่อมใต้สมองพิทูอิตารี่ มีบทบาทต่อการเจริญเติบโต และควบคุมการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกาย ฮอร์โมน(HGH) จะหลั่งได้ดีในช่วงแรกจนถึงอายุ 20 ปี แต่หลังจากนั้น HGH จะหลั่งน้อยลงเรื่อยๆ ทุก ๆ 10 ปี จะลดลง 14 % เมื่ออายุ 60 ปี ร่างกายจะหลั่ง HGH เพียง 25 % ของคน 20 ปี การหลั่ง HGH ลดลงเป็นการเร่งกระบวนการแก่ตัวของร่างกายคนเรานั้นเอง